Vit-Active A Bakuchiol 5%

INGREDIENT FROM JAPAN

ใครควรใช้ V-active A Serum ครีมหมอกุ้ง #เซรั่มหมอกุ้ง

💜 ลดริ้วรอย

💜 ลดเม็ดสี/ปรับ Skin tone

💜 ระคายเคืองน้อย

💜 หญิงตั้งครรภ์ใช้ได้

💜 ลดริ้วรอยแห่งไวผิวแน่นฟูฟ่อง

💜 จบปัญหาสิว+ป้องกันสิวที่เกิดสิวซ้ำซาก + คุมมัน

VIKKA SKINCARE (แบรนด์วิกกาสกินแคร์)

จุดกำเนิด Vikka Skincare
ภายใต้การดูแลของ kornvikkaclinic & Dr.Koong

หลายๆคน ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการใช้สกินแคร์ในชีวิตประจำวันได้ และพยายามหาของดี ที่ใช้แล้วเหมาะกับหน้าเรา แก้ปัญหาเราได้ตรงจุด ใช่ค่ะ มันไม่ง่ายที่จะหา

“ สกินแคร์ที่ดี คุณภาพสูง ราคาถูก จับต้องได้”

คุณหมอกุ้ง แพทย์หญิงกรวิกกา พัฒนะปราน
แพทย์ผู้เชียวชาญด้านการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ
ผู้ที่อยู่ในวงการความงาม และสกินแคร์มานานกว่า 9 ปี และก่อตั้งดำเนินการคลินิกความงามและผิวพรรณมากนานกว่า 7 ปีได้เล่งเห็นถึงความสำคัญที่อยากจะทำและพัฒนาสกินแคร์ที่สามารถตอบโจทย์คนไข้ และผู้บริโภคได้จริง ปลอดภัย และเห็นผลสูงสุดและให้ความรู้อย่างต่อเนื่องลงไปในโปรดักส์นั้นๆ อย่างถึงที่สุดและเพราะเราเห็นปัญหามากมายในตลาดของสกินแคร์ ที่ผู้บริโภคเจอและโดนหลอกเราจึงอยากทำให้สิ่งเหล่านี้หมดไป ด้วยพลังของหมอกุ้งและแบรนด์สกินแคร์ด้วยการดูแลและพัฒนาทั้งหมด คิดค้นสูตรด้วยเอกสิทธ์คุณหมอกุ้ง ที่แท้จริง

Vit-Active A Bakuchiol 5%

v-active A Bakuchiol 5% บาคูชิออล เข้มข้นสูงเซรั่มบำรุงผิว

1. ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย สามารถใช้รอบดวงตา ทำให้ริ้วรอยรอบดวงตาจางหาย
หากใครมองหา เซรั่มลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ เพราะเห็นผลดีมาก ผิวฟูฟ่องหลังใช้จริง 4 สัปดาห์เป็นต้นไป
ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว และลดการทำลายคอลลาเจนด้วยเช่นกัน ทำให้คอลลาเจนเพิ่มขึ้นจริงจากผลวิจัย หลังใช้นาน 12 สัปดาห์ต่อเนื่อง
ช่วยให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยฟื้นฟูผิวและซ่อมแซมผิวได้อย่างล้าลึก
2.ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น และทำให้เม็ดสีลดลง ผิวสว่างมากขึ้น จุดด่างดำจากลง ที่ 14 วันเป็นต้นไป เห็นผลดีกว่าการใช้ alpha arbutin ในงานวิจัยทดลอง
3. และช่วยลดการอักเสบของผิว ลดแบคทีเรีย ที่ทำให้เกิดสิว และคุมมัน ทำให้สิวลดลง อย่างชัดเจนหลังใช้นาน 6 สัปดาห์พบว่า สิวลดลงมากกว่า 50 %
4. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระบนผิวได้ดีมาก ทำให้ป้องกันผิวเสียจากแสงแดด และทำงานเสริมผลกับ vit C ได้ดี และเห็นผลในการป้องกัน อนุมูลอิสระได้ดีกว่า วิตามิน E อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี Growth Factor 5 ชนิดที่พบใน Bio Placenta คือ EGF,IGF-1,Acid FGF, Basic FGF และ VEGF มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอิลาสตินและโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และซ่อมแซมผิว ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นแห่งวัย ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนและเต่งตึงขึ้น ช่วยเพิ่มความชุมชื่นให้แก่ผิว เปลี่ยนผิวที่หยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม อ่อนกว่าวัย และช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ
BoNT-L-Peptide Solution (Water (aqua), Palmitoyl hexapeptide-1, Phenoxyethanol) : มีสารสำคัญเป็นสารประเภทโปรตีน โดยมีประสิทธิภาพในการลดเลือนเส้นริ้วรอยและสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยทั้งหลาย เนื่องจาก BoNT-L Peptide® จะทำหน้าที่คล้าย Botox สามารถไปยับยั้งการส่งผ่านสื่อประสาทไปยังผิวหนัง ลดการผลิตและการหลั่งของสารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่ควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึ่งผลที่ได้นี้ทำให้สามารถป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยบนผิวหน้าที่เกิดจากการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อและการแสดงอารมณ์บนใบหน้าทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ให้ดูลดเลือนลงอย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลในเวลาอันรวดเร็ว
และอื่นๆ อีกมากมาย

เหมาะกับใคร ?

🟪 อายุเริ่มเข้าสู่ 30 ปี เป็นต้นไป
🟪 หรืออายุเกิน 25 ปี แต่ไม่อยากมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร
🟪 อยากหน้าฟู่ฟอง รูขุมขนเล็กลง
🟪 เป็นสิวง่ายมาก และหน้ามันมาก

วิธีใช้

แนะนำทาก่อนนอน แต่ Bakuchiol ตัวนี้ สามารถทา เช้า- เย็นได้นะคะ แต่หากอยากให้เบา สบายหน้า สามารถเลือกทาเฉพาะก่อนนอน และทา v-active AA2G 20 % ตอนเช้าได้จ้า
หรือจะทาพร้อมกันเช้า- เย็นได้นะคะ เพราะสองตัวนี้ เสถียรใน pH ที่ใกล้เคียงกันจ้า และไม่มี photosensitivity 

ผลลัพธ์ที่ได้

14 วัน ผิวสว่างกระจ่างใส
28 วัน เริ่มเห็นผลเรื่องการกระตุ้นคอลลาเจน ริ้วรอยเริ่มจางลง
3 เดือน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เห็นผลชัดเจน ร่องตื้นรอบดวงตา หรือ skin texture เรียบเนียนเหมือนก้นเด็ก
6 เดือน ใช้อยากมีวินัย ลดอายุผิวได้ 5 ปี